1
Son Tourist Muine

4 Loại Hải Sản Phan Thiết Đặc Biệt Nhất

 


Hải sản Phan Thiết được xem như một danh sách dài và ấn tượng nhất trong các điểm du lịch. Thiên nhiên giàu có nơi đây bạn tặng cho con người cơ hội để có thể bắt về những con cá, con tôm, con mực.. đầy tươi ngon và thích mắt.

Hải sản sạch được doanh nghiệp Hải Tuấn thu gôm trực tiếp từ tàu thuyền đánh bắt trong ngày và lập tức cấp đông nên vẫn giữ được độ tươi ngon. Dưới đây là menu về hải sản Phan Thiết mà bất cứ quý khách nào sẽ đều cảm thấy tiếc nuối nếu không được một lần thưởng thức.

  1. Hải Sản Đông Lạnh

Ai đã tận mắt thấy được khung cảnh đoàn thuyền đánh cá trở về, đổ từng thúng cá, mực, tôm…tươi roi rói đều mong muốn mang chúng về nhà để tặng người thân hay ăn dần. Sau khi đánh bắt tận biển, những con hải sản được đông lạnh đúng kĩ thuật, sạch sẽ. Điều này không chỉ giúp chúng sẽ luôn giữ được độ tươi ngon, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh.

Chính vì thế hải sản đông lạnh phan thiết chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách. Có một danh sách dài dằng dặc về đặc sản này với giá cạnh tranh.

     
     
     
  1. Hải Sản Khô

Bên cạnh hải sản đông lạnh, hải sản khô phan thiết cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách. Sau quá trình dài phơi dưới cái nắng gắt, những khay hải sản đã bốc hơi hết nước và đạt được độ khô tiêu chuẩn.

Hải sản khô cũng có một danh sách dài không đếm xuể các món hấp dẫn và ấn tượng:

     
     
     
     
     

Đây là sản phẩm dễ dàng đóng gói và vận chuyển đường dài mà không sợ hư hao, nên có thể giao hàng bất kỳ địa chỉ trên toàn quốc.

  1. Hải Sản Chế Biến

Thành phố biển Phan Thiết với khí hậu nóng khô cùng nguồn tài nguyên biển dồi dào. Nên sẽ chẳng ngạc nhiên khi chỉ vùng đất này mới có những món đặc sản ngon lạ miệng, độc đáo.

     
     
     

Hải sản chế biến là một trong những sản phẩm vô cùng thu hút khách hàng tại cơ sở kinh doanh của chúng tôi .

  1. Hải Sản Một Nắng

Hải sản một nắng vốn được gọi như vậy vì quá trình bảo quản đặc biệt của chúng. Sau khi được đánh bắt, ngư dân sẽ đem chúng đi phơi một nắng sao cho đảm bảo bên ngoài sản phẩm được ráo nước nhưng bên trong vẫn giữ được độ tươi rói. Một số những hải sản một nắng Phan Thiết được khách hàng ưa thích hàng đầu phải kể đến:

     
     

 


Copyright © 2019 www.sontouristmuine.com All Rights Reserved | Developed by andean
Hotline